ในการสอบเข้าคณะอินเตอร์ส่วนใหญ่กว่า 90% จะประเมินความสามารถทักษะการเขียนภาษาอังกฤษ ESSAY ของน้องๆ เป็นด่านแรก ดังนั้น E-Book เช็คลิสต์การเขียน ESSAY Writing Checklist นี้ จึงมีวัตถุประสงค์เพื่อให้น้องๆ เข้าใจหลักการเขียนเรียนความภาษาอังกฤษอย่างถูกต้อง ให้ได้เป็น ESSAY ที่มีคุณภาพและน่าภูมิใจนั่นเอง

ESSAY WRITING CHECKLIST

TESTIMONIALS

ENGSNACK BLOGS

จบนิเทศแล้วทำงานอะไร
Admission Courses

นิเทศศาสตร์ Commarts CU เรียนอะไรบ้าง แล้วจบไปทำอาชีพอะไรได้บ้าง

น้องๆ หลายคนตั้งคำถามว่า เอ๊ะ แล้วถ้าหนูเรียนคณะนิเทศศาสตร์ Commarts แล้วจบไปหนูจะสามารถทำอาชีพอะไรได้บ้าง จำเป็นต้องเป็นดาราอย่างเดียวหรือเปล่านะ แล้วเด็กที่จะเรียน Commarts หรือนิเทศศาสตร์ได้เนี่ยต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง …

เทคนิคสัมภาษณ์ Balac
Admission Courses

เทคนิคและการเตรียมตัวสอบสัมภาษณ์ Balac Cu

คณะ BALAC Cu หรือ คณะอักษรศาสตร์ ภาคอินเตอร์ จุฬาฯ ขึ้นชื่อว่ารอบสัมภาษณ์นั้นเป็นการสัมภาษณ์ที่โหดและยากสุดๆ ถ้าน้องๆคนไหนที่เคยได้ยินรุ่นพี่รีวิวมาบ้างแล้วล่ะก็น่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามความโหดของรอบการสัมภาษณ์มาไม่มากก็น้อย เพราะรอบสอบสัมภาษณ์ที่ …

เตรียมเข้า PGS
Admission Courses

เตรียมตัวสู่การเป็นนิสิตคณะ PGS Chula คณะที่เปิดกว้างสำหรับ New Gen ต้องรู้อะไรบ้าง?

ถ้าพูดถึงคณะสายการเมืองในมหาวิทยาลัยประเทศไทย พี่ๆ Engsnack จะมาแนะนำคณะสายการเมืองสุดฮอตนั่นก็คือ PGS หรือชื่อเต็มๆก็คือ Politics and Global …

ABOUT US

Engsnack สถาบันให้คำปรึกษาและเตรียมความพร้อมน้องๆ ตั้งแต่การปูพื้นฐานทักษะการเขียน การเตรียมตัวสอบข้อสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ ไปจนถึงการสอบตรงเข้าคณะหรือหลักสูตร์อินเตอร์ไม่ว่าจะเป็นจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์ และ มหิดลฯ

POPULAR COURSES

CONTACT US

สอบถามคอร์สได้ทุกเรื่องค่ะ