SAT MATH

คอร์สติว Sat Math

SAT MATH พิชิต 800 Digital Sat Math ไปกับ Engsnack

ติว SAT MATH ในปี 2024 ด้วยคอร์ส Intensive SAT MATH คอร์สนี้อัพเดทเนื้อหาและเทคนิคพิเศษโดยเฉพาะของ ENGSNACK เพื่อให้น้องๆ รับมือกับการสอบ Digital SAT MATH อย่างมั่นใจด้วยการติวเข้มและฝึกฝนกับโจทย์ที่ครอบคลุมทุกระดับ พร้อมฝึกทำโจทย์จากคลังข้อสอบ SAT MATH ของเรากว่า 5,700 ข้อผ่านระบบ Testmate.online เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำคะแนน SAT MATH ของน้องๆ

SAT MATH คืออะไร

SAT Math คือหนึ่งในสองพาร์ทของ SAT โดยในพาร์ท SAT Math นี้จะวัดทักษะทางด้านคณิตศาสตร์ของผู้เข้าสอบ โดยในข้อสอบ Digital SAT 2024 นี้ SAT Math จะสามารถใช้เครื่องคิดเลขได้ตลอดทั้งการสอบแล้ว ต่างจาก SAT แบบเดิมที่มีการแบ่งพาร์ทที่ใช้เครื่องคิดเลขได้ และพาร์ทที่ห้ามใช้

แนะนำเทคนิคการทำข้อสอบ SAT MATH

EngSnack มีเทคนิคการสอน Digital SAT ที่ออกแบบมาให้น้องๆ พิชิตข้อสอบ 750+ ได้อย่างง่ายดาย เรามีเคล็ดลับและวิธีการทำข้อสอบที่ไม่เหมือนใคร เราเน้นทั้งหลักการปูพื้นฐานเนื้อหา ฝึกให้น้องๆ เข้าใจการตีความโจทย์ที่ซับซ้อนอีกทั้งยังเพิ่มคลังคำศัพท์ SAT MATH ที่พบได้บ่อยในข้อสอบ นอกจากนี้ เรายังได้ออกแบบโปรแกรมการฝึกทำโจทย์จากคลังข้อสอบ SAT MATH ของเรากว่า 5,700 ข้อที่จะช่วยให้น้องๆ ได้ฝึกทำโจทย์จากระดับของตัวเองและไต่ระดับขึ้นไปจนมั่นใจ รับรองว่าติว SAT MATH กับคอร์ส Intensive SAT MATH นี้จะช่วยให้น้องๆ ทำคะแนนออกมาได้ดีขึ้นแน่นอน!

ติว SAT MATH กับ ENGSNACK ดีอย่างไร

Unlimited Learning Opportunities

ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเรื่อง SAT MATH:

เรามีประสบการณ์กว่า 5 ปีในการสอน SAT MATH เราทำให้น้องๆ ได้คะแนน Top Score มาหลายรุ่น ด้วยการวิเคราะห์ข้อสอบ SAT MATH อย่างละเอียดเราจึงให้น้องๆ เตรียมตัวสำหรับคำถามทุกรูปแบบได้อย่างแม่นยำ เรามีการพัฒนาและปรับปรุงวิธีการสอนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์การเรียนของน้องแต่ละคน

Comprehensive Simulation Tests

เข้าใจสไตล์การเรียนรู้ของนักเรียน:

เราเชื่อมั่นในการปรับเข้าหาสไตล์การเรียนรู้ของน้องๆ แต่ละคน ดังนั้นไม่ว่าน้องจะมีพื้นฐานมาก่อนหรือเพิ่งเริ่มต้น น้องจะไม่รู้สึกว่าถูก Left Behind เพราะเราเข้าใจว่าสไตล์การเรียนของแต่ละคนไม่เหมือนกัน คอร์สของเราจึงถูกออกแบบมาเพื่อรองรับทุกความต้องการและทุกขั้นตอนของการเรียน

SAT Pre-Test Evaluation

สื่อการสอนที่มีคุณภาพ:

นอกจากการคิดค้นและพัฒนาหลักสูตรมาจากประสบการณ์สอนของเราแล้ว เรายังรวบรวมความรู้จากหนังสือที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือหลายแหล่ง น้องๆ เข้าใจทักษะที่จำเป็นสำหรับการสอบ SAT MATH สามารถจดจำเนื้อหาและนำความรู้มาใช้สอบได้อย่างรวดเร็วจากสื่อการสอนของเรา

Post-Course Support

ระบบฝึกทำข้อสอบ SAT MATH 5,700 ข้อ:

เราคิดค้นระบบการเรียนแบบ Personalized เพื่อให้น้องๆ สามารถฝึกฝนทำข้อสอบ SAT MATH ในระดับที่พอดีกับตนเอง โดยในระบบของเราจะมีแถบแสดงผลทักษะเพื่อให้ผู้เรียนสามารถลบจุดอ่อนและพัฒนาจุดแข็งของตนเองในแต่ละเรื่องได้อย่างชัดเจน

การเรียนรู้ที่เข้าถึงง่ายและไม่เครียด

การเรียนรู้ที่เข้าถึงง่ายและไม่เครียด:

การเรียนในคอร์ส SAT MATH ของเราออกแบบมาเพื่อให้น้องๆ เรียนรู้ในบรรยากาศที่ไม่เครียด โดยมีการนำเสนอเนื้อหาที่เข้มข้นแต่สนุก และถ้าน้องๆ มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับคอร์สเรียนสามารถสอบถามครูผู้สอนได้ตลอดเวลา

ติดต่อสอบถามคอร์สเรียน SAT ได้ที่

ความสําเร็จของเรา

สรุปติว SAT MATH ที่ ENGSNACK

มาเพิ่มคะแนน SAT MATH กับ ENGSANCK ด้วยหลักสูตรที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันครอบคลุมเนื้อหาสำคัญทั้งหมด ไม่ว่าน้องจะมีพื้นฐานอย่างไร หลักสูตรของเราถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สไตล์การเรียนรู้ของทุกคนเสมือนเรียนเดี่ยว เรามีเนื้อหาที่เข้มข้น วิเคราะห์แนวข้อสอบ SAT MATH พร้อมเฉลยอย่างละเอียด พร้อมสื่อการสอนที่มีคุณภาพ เทคนิคการจำที่สร้างสรรค์ และระบบทำข้อสอบ SAT MATH กว่า 5,700 ข้อ และด้วยคลาสเรียนที่เป็นกลุ่มเล็ก เราพร้อมดูแลน้องๆ อย่างใกล้ชิด น้องๆ จะได้เรียนในบรรยากาศที่สบายใจและมีความสุขอย่างแน่นอน มาสร้างความมั่นใจและอัพคะแนน SAT MATH ไปด้วยกันกับคอร์สนี้เลย และทาง ENGSANCK ยังมีคอร์สติว SAT ENGLISH ที่มีอาจารย์มากประสบการณ์กว่า 5 ปี พร้อมสื่อการสอนที่มีคุณภาพให้น้องๆ ได้เรียนรู้ค่ะ

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับการติว SAT MATH กับ EngSnack

  • เรียน ONSITE ที่ SILOM SPACE (ตึกหลักห้างสีลมคอมแพลกซ์ ลง BTS ศาลาแดง หรือ MRT สีลม)
  • สามารถเรียนสดผ่าน Zoom ตามวันและเวลาที่กำหนดได้ หรือ เรียน SAT ออนไลน์ย้อนหลังจากบันทึกการเรียนได้
  • หลักสูตรของเราครอบคลุมเนื้อหา SAT MATH สำคัญทั้ง 4 ส่วนได้แก่ Heart of Algebra, Problem Solving, Data Analysis, Passport to Advanced Math ไปจนถึง Additional Topics รวมทั้งหมด 22 เรื่อง นอกจากนี้จะมีการฝึกคำศัพท์ที่เห็นบ่อยในข้อสอบและได้ฝึกฝนกับ แนวข้อสอบ SAT MATH พร้อมเฉลยอย่างละเอียดและมีเทคนิคการจดจำเฉพาะทางเฉพาะทาง
  • ได้แน่นอนค่ะ! ไม่ว่าน้องจะมีพื้นฐานหรือไม่ก็ตาม หลักสูตรของเราถูกออกแบบมาเพื่อรองรับนักเรียนทุกระดับความสามารถ ถึงจะเป็นการเรียนคลาสกลุ่มเล็ก แต่ก็มีการใส่ใจปัญหารายบุคคลเหมือนเรียนตัวต่อตัว
  • นอกจากหนังสือเรียนที่มีคุณภาพแล้ว เราจะให้น้องๆ ได้ฝึกทำข้อสอบแบบ Personalized ในระบบพิเศษของเรา โดยน้องจะได้ฝึกในระดับของตนเองเสมือนทำ Adaptive Test ของ Digital Sat Math น้องจะรู้ได้เลยว่าเรื่องไหนที่น้องยังอ่อนอยู่ นอกจากนี้ในตัวระบบยังมีตัวช่วยอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบการรีวิวคำตอบ และ Quiz Generator เป็นต้น
  • สอนครบคลุมเนื้อหา กลยุทธ์ และตะลุยโจทย์ภายใน 38 ชั่วโมง ระยะเวลาประมาณ 2 เดือน
ติดต่อสอบถามคอร์สเรียน SAT ได้ที่